Dịch vụ vận tải hành khách Đất Cảng Travel

Đất Cảng Travel là thương hiệu vận tải cao cấp bậc nhất tại Hải Phòng, Quảng Ninh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hành khách trên lộ trình đường Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Với phương châm “Tận tâm trên mọi hành trình”, Đất Cảng Travel đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn, tiện lợi và đúng giờ. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẽ đảm bảo mọi hành trình của khách hàng được diễn ra suôn sẻ và thoải mái.

Đất Cảng Travel cũng đầu tư mạnh mẽ vào các loại xe mới, hiện đại và được bảo trì định kỳ để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng. Ngoài ra, các trang thiết bị trên xe như máy lạnh, âm thanh, ghế ngồi thoải mái, đèn đọc sách, màn hình LCD, cũng được nhà xe trang bị đầy đủ.

Với số lượng phương tiện lớn hoạt động liên tục trên lộ trình Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Đất Cảng Travel đảm bảo mỗi ngày liên tục các khung giờ đều có chuyến xe chạy, phục vụ khách hàng từ sớm đến muộn. Khách hàng có thể dễ dàng đặt vé và chọn lịch trình trên trang web và ứng dụng đặt vé online của chúng tôi

Để đặt vé quý khách vui lòng đặt và thanh toán trực tiếp trên website: datcangtravel.vn, ứng dụng Đất Cảng Travel hoặc liên hệ tổng đài: 1900.1767 để được hỗ trợ. Trân trọng cảm ơn quý khách!