Ứng dụng đặt vé online – “Trải nghiệm đặt vé hoàn toàn mới”

Hải Phòng Travel xin kính chào quý khách! Để mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho Quý Khách khi sử dụng dịch vụ của Nhà xe. Chúng tôi đã nâng cấp ứng dụng đặt vé online để mang đến trải nghiệm tiện lợi hơn!

ứng dụng đặt vé online

I. Cách thức tải ứng dụng đặt vé online Hải Phòng Travel ( Đất Cảng )

Website: https://haiphongtravel.vn/

Tên ứng dụng đặt vé online mới: Hải Phòng Travel (Đất Cảng).

Quý khách tải ứng dụng từ App Store (iOS) hoặc Google Play Store (Android).

Link tải app https://haiphongtravel.page.link/downloadapp để tiếp tục sử dụng dịch vụ đặt vé online.

II. Tiện ích khi sử dụng ứng dụng đặt vé online

Đặt vé qua ứng dụng mang lại nhiều lợi ích và tiện lợi cho người dùng. Dưới đây là một số tiện lợi khi đặt vé qua app

1. Tiết kiệm thời gian

Đặt vé qua ứng dụng cho phép bạn tiết kiệm thời gian hơn. Nhanh chóng so với việc phải đến trực tiếp đại lý hoặc gọi điện thoại để đặt vé. Bạn có thể thực hiện đặt vé chỉ trong vài phút ngay trên điện thoại di động của mình.

2. Dễ dàng và thuận tiện

Ứng dụng đặt vé cung cấp một giao diện trực quan. Dễ sử dụng cho việc lựa chọn điểm đón trả, ngày giờ, số lượng vé và các yêu cầu khác. Bạn có thể tìm kiếm các lựa chọn phù hợp. Xem thông tin chi tiết về chuyến đi.Lựa chọn đặt vé một cách nhanh chóng và dễ dàng.

3. Tùy chỉnh linh hoạt

Khi đặt vé qua app, bạn có thể linh hoạt tùy chỉnh các yêu cầu . Như chọn ghế, thực hiện các yêu cầu đặc biệt . Điều này giúp bạn có sự thoải mái và trải nghiệm cá nhân hóa hơn trong chuyến đi.

4. Thông tin cập nhật và thông báo

Ứng dụng đặt vé cung cấp thông tin cập nhật liên tục. Bao gồm thông báo về thay đổi lịch trình, thông tin khác liên quan đến chuyến đi. Thông báo các chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn.

5. Thanh toán an toàn và tiện lợi khi sử dụng ứng dụng đặt vé online

Ứng dụng đặt vé thường cung cấp nhiều phương thức thanh toán an toàn và tiện lợi, bao gồm thẻ tín dụng, ví điện tử và các phương thức thanh toán trực tuyến khác. Bạn có thể thực hiện thanh toán một cách an toàn và tiện lợi ngay trên ứng dụng mà không cần phải mang theo tiền mặt hoặc thẻ tín dụng.

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi cần hỗ trợ hoặc cần thêm thông tin. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua ☎️Hotline 1900.1767 hoặc 02253.56.56.56

Tin tức mới nhất